Chương trình ” Ưu đãi vàng, dễ dàng tậu xe “

Ưu đãi khi mua xe Ford tại đại lý Ford Quảng Ngãi tháng 6 năm 2020

Chương trình được đưa ra nhằm đồng hành và hỗ trợ khách hàng hậu Covid-19, và được triển khai tại tất cả các đại lý của Ford Việt Nam trên toàn quốc. Đây chính là một cơ hội để “rinh” chiếc xế hộp ưa thích với chi phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Ngoài ra, hệ thống Đại lý của Ford Việt Nam vẫn đang duy trì các dịch vụ giao nhận xe tận nhà miễn phí, sửa chữa lưu động, showroom ảo và lái thử xe tận cửa nhằm hỗ trợ khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện.

mua xe ford quang ngai

Với Những ưu đãi từ những ngân hàng liên kết với Ford Quảng Ngãi trên địa bàn quý khách hàng có thế mua một số phiên bản của xe Ford Transit, Ecosport, Ranger và Everest không thể dễ dàng hơn với ưu đãi 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất, miễn phí 3 năm cứu hộ.

Riêng với khách hàng vay mua xe qua TPBank ngoài việc được hưởng mức ưu đãi trên, khách hàng sẽ nhận thêm ưu đãi là 6 tháng ân hạn trả gốc. Khách hàng được vay tới 75% giá trị xe, cùng với nhiều ưu đãi về mặt thời gian, thủ tục giải ngân nhanh chóng chỉ trong 8h đồng hồ.

Hệ thống Đại lý Ford Việt Nam đã hoạt động trở lại sau thời kỳ giãn cách, nhưng vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Chính phủ và Bộ Y tế để phòng ngừa dịch bệnh, đem đến một môi trường an toàn cho nhân viên và khách hàng tới bảo dưỡng, sửa chữa cũng như lái thử và mua xe. Theo đó, tất cả các khu vực và xe tại Đại lý đều được khử trùng cẩn thận theo quy trình Toàn cầu, bên cạnh các biện pháp phòng ngừa cơ bản như yêu cầu đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn… tạo cho Quý khách tâm lý yên tâm đến giao dịch tại đại lý ô tô Ford Quảng Ngãi

Mọi chi tiết tại Quảng Ngãi xin vui lòng liên hệ :

Dana Ford Quảng Ngãi 

Hotline : 0963634839 

Website : https://fordquangngai.com

Tin Liên Quan